Chỉ dẫn chọn và sử dụng Quạt hút ly tâm đúng bí quyết

Đây là quạt loại quạt hỗn hợp kết hợp giữa Quạt hút li tâm và quạt hướng trục (cánh ly tâm nhưng vỏ quạt là hướng trục). Dòng quạt này có lưu lượng nhỏ chỉ từ 300-2000m3/h và sử dụng điện áp 1 pha (220v) www.quatvimax.vn/cach-chon-quat-hut-ly-tam-cong-nghiep nhưng áp suất quạt lớn hơn rất nhiều so với những loại Quạt hút ly tâm và hướng trục khác có cùng công suất.

Đây là sản phẩm mới mà Việt Nam chưa thể sản xuất, được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam

PHẠM VI ỨNG DỤNG:

Loại quạt này thường được sử dụng rộng rãi để thông gió và hút mùi cho các công trình dân dụng và công nghiệp có thể tích nhỏ như cấp khí tươi, hút khí thải cho điều hòa không khí, văn phòng làm việc, WC…

Quạt hút bụi ly tâm VIMAX dùng hút bụi, hút hơi nóng, hút khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Quạt hút li tâm VIMAX làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Đặc điểm:

Quạt hút ly tâm công nghiệp VIMAX là một loai miệng hút đơn, với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn.

Cánh Quạt hút bụi ly tâm VIMAX quạt hút bụi ly tâm được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, toàn bộ quạt đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp. khối lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định.

Ứng dụng Quạt hút bụi ly tâm VIMAX:

Quạt hút ly tâm công nghiệp VIMAX được ứng dụng trong các hệ thống hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

http://quattangap.net/quat-thong-gio-quat-hut-bui-ly-tam-cho-he-thong-thong-gio.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *