Có buộc phải dùng quạt hút công nghiệp thông gió

quạt công nghiệp là thiết bị làm mát cho diện tích rộng lớn truyền thống phổ biến. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều sản phẩm làm mát không khí ra đời có những tính năng nổi bật khiến nhiều chủ nhà xương băn khoăn có nên sử dụng quatvimax.vn/mua-quat-cong-nghiep-o-dau quạt công nghiệp cho nhà xưởng không?

Để trả lời được băn khoăn trên của nhiều chủ nhà xưởng thì cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của sản phẩm để từ đó có lựa chọn sáng suốt.

Ưu điểm quạt hút công nghiệp

– quạt hút công nghiệp là sản phẩm có giá thành rẻ

– Tiết kiệm điện năng tối đa

– Đem lại một luồng gió lớn, tốc độ mạnh

Nhược điểm quạt hút công nghiệp

– Không thay đổi nhiệt độ môi trường: quạt công nghiệp chỉ tạo ra được luồng gió mát mà không thể hạ nhiệt độ không gian nhà xưởng xuống. Khi nhiệt độ ngoài trời nắng nóng bao nhiêu độ thì nhiệt độ bên trong vẫn vậy.

– Không đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Khi nhiệt độ trong xưởng cao thì độ ẩm sẽ giảm xuống thấp, quạt hút công nghiệp không cân bằng được độ ẩm nên không khí bên trong bị tù đọng, bức bối, người lao động mất nước cơ thể và mồ hôi quá nhiều dẫn đến mệt mỏi nên hiệu suất lao động không được đảm bảo.

– Phần vỏ bảo vệ cánh quạt thưa dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chiếm một phần diện tích không gian nhà xưởng, gây chật chội và đi lại vướng víu.

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt công nghiệp lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

VIMAX là thương hiệu hiện được nhiều người tìm mua nhiều nhất trong mùa hè này? Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu VIMAX? Đây là thương hiệu cho sản phẩm gì? Nếu mua sản phẩm của thương hiệu này thì nên mua ở đâu?… đó là những câu hỏi của không ít người. Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng, bài viết dưới đây vinafat.vn xin được giải đáp.

VIMAX Là thương hiệu cho sản phẩm gì?

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt công nghiệp có nên dùng quạt công nghiệp lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

http://quattangap.net/co-buoc-phai-dung-quat-hut-cong-nghiep-cho-nha-xuong-khong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *