Cung cấp hệ thống Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, hệ thống Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Trong các gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng người ta nấu ăn với số lượng lớn và tần suất liên tục gây ra khói mùi. Khói bếp ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe nhân viên, có thể ảnh hưởng đến khách hàng đang dùng bữa. Quạt hút mùi bếp công nghiệp, hệ thống Quạt hút mùi bếp nhà hàng là giải pháp phổ biến khắc phục tình trạng trên.

Mô tả hệ thống Quạt hút mùi bếp nhà hàng

hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng, hút mùi bếp nhà hàng được thiết kế trong gian bếp với các thành phần:

Chụp hút mùi (tum hút mùi)

Chụp hút mùi được lắp ngay bên trên bếp nấu, kích thước dựa theo diện tích mặt bằng thực tế của bếp. Chụp hút mùi được làm từ vật liệu Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. Có phin lọc mỡ và hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

Ống hút mùi được gắn nối từ chụp hút mùi đến quạt hút. Ống hút mùi cũng làm từ Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. Kích thước thiết kế theo thực tế diện tích mặt bằng.

Quạt hút mùi bếp công nghiệp: Quạt hút mùi bếp nhà hàng http://quatvimax.vn/kinh-nghiem-thi-cong-quat-hut-mui-bep-cong-nghiep/ là quạt hướng trục hoặc quạt ly tâm. Công suất hút tính theo m3/h. Điện năng của Quạt hút mùi nhà bếp: 380v/3p/50hz hoặc 220v/1p/50hz.

Quạt hút mùi bếp công nghiệp làm bằng sắt sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống bám bụi mỡ tốt.

Quạt hút mùi bếp ăn công nghiệp

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống quạt húi mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Motor chất lượng cao, chịu nhiệt tốt.

Đặc điểm kết cấu hợp lý, cánh quạt thiết kế chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu,.

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, công nhiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, xưởng sản xuất thùng thổi mát…cung cấp không khí hoặc được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

Ngoài ra theo nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp kiểu SF-I với tính năng cố định và loại SF-II tính năng điều chỉnh hướng gió, SF-III thêm tính năng di động.

Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho các công trình thông gió và hút khí thải ở những nơi như khách sạn nhà hàng, hút khói nhà bếp, nhà máy khai khoáng và nơi công cộng

Tiêu chuẩn thi công hệ thống Quạt hút mùi bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

Cơ bản một hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng, lắp quạt hút bếp khử mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng phải đảm bảo được các tiêu chuẩn sau bắt buộc sau:

Vận tốc gió (ngay phía dưới chụp hút khói – các khe của phin lọc mỡ):

Vận tốc gió tại miệng hút phải đạt từ 0.2 -> 0.4 m/s, mới đảm bảo được khói và mùi bị hút vào hệ thống một cách tốt nhất.

http://quattangap.net/che-tao-he-thong-quat-hut-mui-nha-hang-he-thong-quat-hut-mui-nha-bep-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *