Đặc điểm của Quạt tăng áp hút khói công nghiệp

Những mục đích chính của hệ thống điều áp (tăng áp và hút khói)

Mục tiêu của việc lắp Quạt ly tâm tăng áp hút khói và các đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển. của bất kì hệ thống điều áp nào cũng là giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

An toàn cho con người: Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lý dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế.

Nguyên lý của hệ thống tăng áp cầu thang:

Hệ thống tăng áp cầu thang trong các tòa nhà bao gồm Quạt ly tâm tăng áp cầu thang, quạt ly tâm tăng áp hút khói đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

Chức năng của hệ thống này nhằm mục đích để khói và lửa không vào thang bộ được thì cột áp trong cầu thang phải cao hơn trong hành lang. Chính vì thế phải có quạt tạo áp lực cao cung cấp không khí vào cầu thang. Người (già yếu và khỏe) đều có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này không được khóa bao giờ). Cửa cầu thang là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 hay 2 giờ) sẽ có bản lề thủy lực tự động đóng lại và một phần do áp lực trong thang mạnh sẽ đóng cửa liên tục.

Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Tư vấn thiết kế lắp đặt quạt theo yêu cầu của quý khách.

Đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đem lại những giá trị vượt trội.

Thi công an toàn, tiết kiệm chi phí, quạt tăng áp hút khói đáp ứng tiến độ thi công như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi sẽ bảo hành sau lắp đặt cho quý vị tối thiểu 12 tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống hút bụi uy tín

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

http://quattangap.net/ung-dung-cua-quat-hut-khoi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *