Điểm tốt của Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt thông hút gió được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Đặc biệt các sản phẩm Quạt hút công nghiệp, http://quatvimax.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-lap-dat-quat-thong-gio-nha-xuong/ làm mát nhà xưởng, máy hút bụi của Cơ điện VIMAX đều có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, nhiều loại máy còn được thiết kế cửa chớp che mưa tự động mở. Quạt có thể vừa được sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng được trong hệ thống đẩy

Mỗi quạt có công suất phục vụ việc thông gió từ 80-150m2 nhà xưởng

Nhà xưởng: Xưởng dệt, xưởng may, xưởng giày da, xưởng hóa chất, xưởng nhựa, xưởng máy móc, xưởng cơ khí, xưởng thủy tinh, xưởng in ấn công nghiệp, xưởng chế biến – đóng gói thực phẩm,..

Địa điểm công cộng : Hầm tòa nhà, bệnh viện, bến xe, sân vận động, trung tâm triễn lãm, trung tâm thương mại…

Lưu thông không khí

Quạt thông hút gió giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem đến sự thông thoáng khí.

Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm

Vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp, công suất

Vị trí lắp đặt Quạt hút thông gió nhà xưởng hết sức quan trọng. Tránh lắp đặt quạt ở những vị trí cao ngang đầu người, những nơi có người thường xuyên qua lại… bởi lực hút gió, tiếng ổn tỏa ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Nên lắp đặt quạt thông hút ở các vị trí cao hơn đầu người hoặc dưới chân tường, những nơi có ít người qua lại để giảm thiểu tiếng ồn, tạo không gian làm việc thoải mái.

Khi lắp đặt hệ thống Quạt hút gió làm mát, quạt hút thông gió nhà xưởng làm mát cho nhà xưởng cần phải tính toán kỹ số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…để quyết định số lượng quạt và công suất quạt lắp sao cho phù hợp.

Kết Luận

Việc lắp đặt hệ thống Quạt thông gió công nghiệp là rất quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt cho phù hợp với từng loại không gian, diện tích, khí hậu, nhiệt độ, mục đích sử dụng… Với kinh nghiệm sản xuất, triển khai thực tiễn trong nhiều năm qua, Cơ điện VIMAX đã triển khai các gói tư vấn và lắp đặt cho các công trình, lớn nhỏ trong các khu công nghiệp , khu chế xuất , công trình hầm bãi đỗ xe… mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là giảm chi phí giá thành.

http://quattangap.net/su-dung-quat-thong-gio-cong-nghiep-vimax-trong-khong-gian-nao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *