Hệ thống hút lọc bụi cơ điện VIMAX

Quạt hút bụi gỗ http://www.codienvimax.vn/quat-cong-nghiep-he-thong-hut-bui-co-dien-vimax hay còn gọi là hệ thống xử lý bụi do cơ điện VIMAX thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Ưu điểm lớn nhất của thiết: bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Hệ thống hút lọc bụi cơ điện VIMAX là đơn vị sản xuất “Hệ thống hút lọc bụi – Quạt công nghiệp hệ thống hút bụi trong top đầu Việt Nam” bằng trải nghiệm thực tế kết hợp với công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao, chúng tôi hướng tới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn thiện nhất, tối ưu nhất với nhà máy và công trình của bạn.

Với nỗ lực và tâm huyết không ngừng trên từng sản phẩm, cơ điện VIMAX đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng việc thiết kế – chế tạo – lắp đặt hoàn thiện tốt “Hệ thống hút bụi – quạt hút bụi công nghiệp Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng” cho nhiều đơn vị như : Tập đoàn đá Vinaconex , tập đoàn gạch Prime , tập đoàn gỗ Việt Nam Vinafor , Nhà máy sản xuất mì tôm Massan , Nhà máy giấy AP , nhà máy thép Hòa Phát , Nhà máy đóng tầu Damen , tập đoàn xi măng Vissai , công ty Intracom , Bộ tư lệnh biển …

Một số sản phẩm cơ điện VIMAX cung cấp :

Hệ thống hút bụi gỗ:

Quạt thổi máng khí tự động

Quạt cấp, hút khí lò hơi, làm mát vỏ lò

Quạt hút bếp, hút bụi

Quạt sấy nông sản, thực phẩm

Quạt thông gió, làm mát nhà xưởng, trang trại

Quạt cắt giấy, chuyển liệu

…….

nhiều sản phẩm quạt ứng dụng đa dạng khác.

http://quatthonggiohutbui.com/quat-cong-nghiep-he-thong-hut-bui-co-dien-vimax-2.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *