Kết cấu và thiết kế Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Tại sao phải lắp đặt Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp cho bếp nhà hàng

Khói bếp, mùi bếp – Sát thủ thầm lặng:

Theo thống kê trên thế giới, hiện nay có tới 1/3 dân số thế giới, tức vào khoảng 2,4 tỉ người đang sử dụng các loại thiết bị bếp đun sinh khói vào việc nấu ăn hằng ngày mà không nhận thấy những nguy cơ đối với sức khỏe. Cũng theo nghiên cứu, trong khói bếp mùi bếp có rất nhiều hóa chất độc hại đối với quạt miễn dịch và quạt hô hấp trên của cơ thể như formaldehyde , carbone monocide, oxide niter, hydrocarbone, benzen.. quạt hút mùi bếp công nghiệp Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) cho biết mỗi lần đun bếp, trung bình một người sẽ hít một lượng khói độc tương đương với hút 40 điếu thuốc lá (hay 2 gói thuốc lá). Điều này lý giải tại sao hằng năm có tới l,6 triệu người chết vì các bệnh do hít phải khói bếp gây ra.

Nhằm bảo vệ sức khỏe, cũng như tạo không khí trong lành thoáng đãng trong gian bếp. Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi bếp nhà hàng khử mùi bếp công nghiệp ngày càng tăng cao trong đó có nhu cầu sử dụng các loại chụp hút khói công nghiệp. Vậy Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp inox làm nhiệm vụ gì và tại sao chúng ta cần sử dụng quạt chụp hút khói hút mùi này cho các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, hay kể cả bếp gia đình.

Ích lợi của Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói inox

Quạt hút mùi bếp nhà hàng, Chụp hút khói inox, hút mùi bếp công nghiệp thường được lắp đặt theo một quạt bao gồm nhiều chụp hút khói được bố trí tại các bàn ăn hoặc trong nhà bếp của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy.

Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói có tác dụng khử mùi theo quy trình xử lí an toàn và hiệu quả. Chụp hút khói inox công nghiệp có các tính năng như hút mùi, hút ẩm, khu bếp sẽ hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ lâu ngày, có tác dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khu vực bếp công nghiệp, tạo một không gian sạch sẽ và thông thoáng cho khu bếp.

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp được cấu thành từ 4 bộ phận chính là Chụp hút khói hút mùi, đường ống thoát khói (ống hút khói), quạt hút mùi bếp công nghiệp motor Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp (hay gọi là Quạt hút mùi bếp nhà hàng) và ống tiêu âm. Giữa chúng có mối liên kết, tác động qua lại lẫn nhau để hướng đến mục tiêu cuối cùng là hút khói, khử những mùi khó chịu có trong không khí.

Tầm quan trọng của motor quạt hút

Motor quạt hút có kiểu dáng công nghiệp là thiết bị quan trọng đói với quạt chụp hút khói công nghiệp. Vì vậy, hiện nay các nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt quạt chụp hút khói công nghiệp thì luôn chú trọng đến việc lựa chọn loại motor hoạt động tốt, phù hợp, có hiểu quả khi sử dụng và đảm bảo chi phí, giá cả hợp lý.
Motor quạt hút được sử dụng nhiều trong tất cả các căc bếp có sử dụng quạt chụp hút khói công nghiệp như những căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn trường học, bệnh viện,…

Công ty chúng tôi còn cung cấp, thiết kế, lắp đặt nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp khác như hộp bẫy mỡ inox, thùng đá inox,… Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp và giá cả hợp lý.

http://quattangap.net/vi-sao-bat-buoc-lap-dat-quat-hut-mui-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *