Lắp đặt Hệ thống máy hút bụi gỗ

lắp đặt Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp chắn bụi cửa

Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ thổi bụi chắn cửa được lắp đặt tại Công ty FOSTER (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Số 20, đường 5, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

Hệ thống máy hút bụi gỗ hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp cửa nhằm mục đích chắn bụi cửa, và thổi bụi bay khi có người đi vào, hệ thống này nó hoạt tự động, hẹn giờ khi lượng công nhân vào ca, hay ra ca thì quạt thôi bụi có chức năng ngăn không cho bụi đi qua cửa, và thổi bụi trên áo công nhân bay không cho bụi vào bên trong khu vực làm việc. Giúp cho khu vực làm việc được thoáng mát và sạch sẽ.

Hệ thống xử lý bụi gỗ cửa bào gồm

Hệ thông quạt đẩy gió tốc độ lớn (quạt hướng trục) nhằm mục đích thổi bụi bay ra ngoài

Quạt cấp khí sạch là loại quạt được trang bị hệ thống lọc bụi chuyên dùng, hiện đại có chức năng giữ lại bụi bẩn ở phần lọc và thổi vào, cung cấp lượng khí đã mất đi do phẩn quạt đẩy thổi bui ra ngoài

Quạt hút công nghiệp Hòa Phát chuyên thiết kế, Hệ thống hút bụi nhà xưởng, thi công hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi trung tâm, hệ thông hút bụi, hệ thống hút nhiệt, hệ thống hút hơi nóng, hệ thống hút dăm bào, hệ thống Hệ thống hút bụi gỗ, Hệ thống máy hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi xay xát…..Chuyên thiết kế, thi công Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ – Hút Dăm Bào – Hút Nhiệt..

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.Tuy nhiên, quạt công nghiệp hệ thống hút bụi có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,… tải lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ, nằm trong khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây.

http://quattangap.net/lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-may-go.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *