Mua Quạt hút công nghiệp vuông lưu lượng gió lớn ở đâu tốt?

Sản phẩm được thiết kế để hút các không khí thải độc hại, không khí bẩn trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng, đồng thời cung cấp không khí sạch, trong lành để làm mát một cách hiệu quả nhất, có thể kết hợp với khung màng nước cooling pad để thực hiện mô hình chăn nuôi lạnh, hoặc làm lạnh nhà xưởng để con người lao động được thoải mái, tăng tuổi thọ cho máy móc, ít bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm phổ biến như Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường, quạt hướng trục, quạt ly tâm. Chúng tôi là nhà sản xuất quạt công nghiệp thông gió Quạt hút công nghiệp vuông, quạt hút gió hàng đầu với chất lượng tốt, công nghệ mới nhất, sản phẩm đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách

Quạt hút công nghiệp vuông được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt thông gió công nghiệp tròn còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Quạt hút gió công nghiệp ly tâm nối ống

Quạt thông gió công nghiệp nối ống gồm 2 loại là Quạt công nghiệp thông gió nối ống âm trần đồng trục và Quạt hút mùi công nghiệp nối ống âm trần vuông góc.

Quạt hút gió công nghiệp âm trần đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp)

Quạt hút mùi công nghiệp nối ống âm trần vuông góc có chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được sử dụng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

Quạt hút gió tổng thể

Vì thông gió tổng thể là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập hợp nhiều phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được sử dụng phải là loại Quạt hút công nghiệp có công suất cao, báo giá quạt hút công nghiệp lưu lượng hút gió lớn hơn nhiều so với Quạt hút mùi công nghiệp cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Thông gió tổng thể có khả năng kết hợp cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.

http://quattangap.net/uu-diem-noi-troi-cua-quat-cong-nghiep-thong-gio-vimax.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *