Nguyên lý làm mát bằng Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

Sản phẩm chống nóng: Túi khí cách nhiệt cát tường, Ống gió mềm bảo ôn, Bông ống định hình. Máy giải nhiệt không khí nguyên lý bay hơi nước Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng mành giải nhiệt bay hơi nước của Nhật Bản.Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động công nghiệp hóa những nơi công cộng có không gian mở.

Hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ giảm nhiệt độ của không khí gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như bù ẩm cho môi trường áp dụng nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này Hệ thống làm mát nhà xưởng giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hòa không khí.

Thông thường khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độ C thì nhiệt độ bên trong là 35 độ C (+3 độC) – đối với nhà xưởng kín, hệ số trao đổi không khí được tính là tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này là rất khó và tốn kém.

Cùng trong điều kiện đó nếu áp dụng Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt khi bay hơi của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi qua màng ướt sẽ kích thích sự bay hơi bề mặt và kết quả là nhiệt độ của không khí sẽ giảm đáng kể sau chu trình này. Không khí nóng, khô sẽ trở nên mát và sạch được Mô tơ nén vào cửa gió thông qua hệ thống ống gió.

Cấu tạo tấm làm mát Cooling Pad

Tấm màng Cooling Pad là gì?

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Tấm được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.

Được sản xuất từ giấy ép với keo tạo thành tấm làm mát chịu nước siêu bền Cooling Pad.

Tấm làm mát công nghiệp đa dạng về kích thước, xem kích thước tiêu chuẩn tại thông số kỹ thuật tấm làm mát.

Được thiết kế dạng tổ ong đặc biệt tăng hiệu suất làm mát không khí cao gấp nhiều lân diện tích.

Ưu điểm tấm làm mát Cooling Pad

Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát ( trên 85%)

Tấm làm mát công nghiệp giúp giảm từ 8 tới 10°C cho nhà xưởng, khu công nghiệp…

Giữ lại bụi trong không khí, hệ thống làm mát cưỡng bức giúp không khí nhà xưởng sạch hơn. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60~70mm/5phut hoặc 200mm/h

Tấm làm mát cực dễ vệ sinh, bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng.

Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với ốc độ khuếch tán cao.

http://quattangap.net/nhiet-do-khong-khi-qua-he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *