Những loại quạt công nghiệp cho nhà xưởng đa dạng

quạt công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

quạt công nghiệp nhà xưởng quạt công nghiệp cho nhà xưởng chỉ là quạt hút gió được dùng trong ngành công nghiệp chuyên dụng. Với tác dụng chính là hút các không khí thải, hút mùi hóa chất cho nhà xưởng thông thoáng. Giúp con người hoạt đông năng suất hơn

Nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp cho nhà xưởng của các khu công nghiệp, nhà máy nhà xưởng ngày càng tăng cao. Do đó việc chọn lựa địa chỉ một nhà cung cấp uy tín, giá rẻ là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần tìm mua quạt hút công nghiệp nhà xưởng thì VIMAX sẽ là nhà cung cấp không nên bỏ qua trong quá trình chọn lựa.

Quạt hút vuông gắn tường: Đây là loại quạt công nghiệp nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất. Với lượng gió cao, lắp đặt dễ dàng nên được các công ty xí nghiệp tin dùng.

Quạt hút hướng trục: Đây là loại quạt dùng để nối ống, hút gió ở các tầng hầm siêu thị, nhà chung cư cao tầng và một số nhà xưởng sản xuất

Quạt hút ly tâm: Là loại quạt hút dạng con sò, dùng để nối ống gió nhưng thiết kế đặc biệt hơn, có cột áp cao dùng để đẩy gió một cách hiệu quả cao, được dùng hút mùi hóa chất, hút hơi nóng, nối ống cho tòa nhà….

Công ty Cơ điện VIMAX là nhà sản xuất quạt công nghiệp quạt hút công nghiệp nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Đã hợp tác cung cấp cho rất nhiều đối tác và đại lý trên toàn quốc. Trực tiếp thi công các hạng mục quạt hút công nghiệp nhà xưởng cho các công ty ở các khu công nghiệp như KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Sóng Thần, VSip1,2. Và rất nhiều dự án ở các tỉnh thành khác như Bình Phước, Long An, Bên Hòa….

http://quattangap.net/tu-van-lap-dat-quat-cong-nghiep-nha-xuong-lam-mat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *