Những tính năng nổi trội của Quạt thông gió công nghiệp hướng trục

Quạt công nghiệp hướng trục

Quạt công nghiệp là dòng Quạt công nghiệp hướng trục. Dòng quạt này kết hợp giữa quạt thông gió hướng trục và ly tâm với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Áp suất của loại quạt này cao tương đương với quạt ly tâm có cùng công suất trong khi lưu lượng gió lớn hơn Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp thông thường. Với kết cấu truyền động gián tiếp, có thể dễ dàng thay đổi tốc độ quạt. Động cơ tách ra khỏi guồng cánh có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều bụi.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. thiết kế quạt hướng trục Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Mua Quạt thông gió công nghiệp hướng trục ở đâu uy tín và chất lượng?

Như một thói quen, khi cần bất kì sản phẩm nào mà bạn không biết ở đâu bán. Người đầu tiên bạn tìm đến có lẽ là chị Google, chỉ cần bạn gõ từ khóa – tên sản phẩm bạn cần, chị google sẽ cho bạn hàng nghìn đáp án. Vậy nên chẳng có gì khó khăn để tìm nhà cung cấp Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp uy tín, chất lượng. Bạn là nhà đầu tư, nhà tiêu dùng thông thái, để chọn lựa nơi cung cấp quạt công nghiệp uy tín thì trước đó bạn đã tìm đến vài trang web hoặc vài nơi bán sản phẩm này.

Điều này là rất đúng, những người tiêu dùng thông minh là người biết vận dụng công nghệ để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho mình. Tốt nhất tôi muốn nói đến ở đây là uy tín của nơi cung cấp, chất lượng của sản phẩm và hơn hết giá cả phải hợp lý. Cơ điện VIMAX không cung cấp cho bạn sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất nhưng sẽ đáp ứng cho bạn cả ba tiêu chí trên: uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Vì sao tôi dám khẳng định như vậy? Bạn sẽ có đáp án ngay sau khi đọc hết nội dung tôi chia sẻ dưới đây.

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp có ưu và nhược điểm gì?

Quạt có ưu điểm

Quạt do được thiết kế với công nghệ tiên tiến, từ các vật liệu chính hãng nên quạt chịu được nhiệt độ cao, hoạt động ổn định và độ bền cao với thời gian. Ngoài ra, các linh kiện đi kèm làm bằng thép nên rất chất lượng và an toàn.

Quạt được thiết kế khá lớn và một động cơ vô cùng mạnh mẽ nên quạt hướng trục tròn gián tiếp Quạt công nghiệp hướng trục tạo được lưu lượng rất lớn.

Quạt có công suất lớn nên luôn mang lại nguồn không khí luôn tươi mới cho các nhà xưởng, hộ chăn nuôi… Hút mùi, hút các không khí độc hại và hơi nóng trực tiếp từ các máy móc, hóa chất. Điều đó giúp cho sức khỏe của công nhân được bảo đảm trong quá trình làm việc.

Quạt có cột áp cao, có hệ thống cửa chớp tự động đóng mở để bảo vệ cánh và động cơ bên trong quạt khi mưa gió. Chúng thực sự là giải pháp thông gió giúp làm mát hiệu quả trong công nghiệp.

Quạt có chất lượng tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các nhà máy.

http://quattangap.net/mua-quat-huong-truc-hon-hop-than-tron-chuyen-dong-gian-tiep-tai-dau-uy-tin-va-chat-luong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *