Phân loại Quạt hút gió nhà xưởng

Đây là dòng sản phẩm do Cơ điện VIMAX phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Mặt nạ của quạt có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

Ứng dụng:

Quạt có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke, WC…

Chức năng của Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút thông gió nhà xưởng quạt hút gió nhà xưởng được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt thông gió cho nhà xưởng còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Phân loại Quạt hút gió nhà xưởng

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt thông gió cho nhà xưởng chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Quạt hút thông gió nhà xưởng Tico TC – 12AV6 (1 chiều)

Quạt có kích thước nhỏ gọn hút gió một chiều từ ngoài thích hợp sử dụng trong gia đình. Phù hợp sử dụng cho một diện tích tối đa khoảng 15 m2.

Quạt được ứng dụng công nghệ extra fan giúp quạt chạy êm và đều hơn. Quạt được sản xuất tại Việt Nam, có giá rẻ, độ bền cao và vận hành êm.

Sải cánh của quạt là 12 cm, kích thước chừa lỗ để tường là 13 x 13 cm.

Quạt thông gió cho nhà xưởng Mitsubishi EX – 15SK5 – E

Là dòng quạt nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, quạt có phần cải tiến lớn so với đàn anh với thiết kế có lưới thêm phần sang trọng. Quạt có kích thước nhỏ gọn nhất nhất trong tất cả các quạt thông gió cho nhà xưởng Quạt thông gió cho nhà xưởng của hãng Mitsubishi.

Quạt là thiết bị nhận được nhiều lời khen của khách hàng với kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng. Với công suất tiêu thụ điện 9,5W, quạt tiêu tốn rất ít điện năng. Dù có công suất nhỏ nhưng lưu lượng gió lên đến 250 m3/h và vòng quay của quạt là 2050 vòng/phút.

Quạt được thiết kế theo nguyên tắc khí động học kiểm soát giúp cho độ ồn của quạt rất thấp. Chỉ với 37,5 dB quạt chạy gần như không gây tiếng ồn.

Kích thước chừa lỗ của quạt là 20 x 20 cm.

Quạt hút thông gió nhà xưởng Benny BVF20W

Quạt có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích, rất phù hợp với không gian nhỏ như nhà vệ sinh. Quạt thường được gắn trên tường để thông gió cho các không gian.

Quạt có thiết kế thông minh với cửa sổ có màn che đóng mở tự động theo sự hoạt động của quạt vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vừa có thể chống bụi và mùi từ ngoài xâm nhập khi quạt không hoạt động. Đặc biệt motor có tính năng bảo vệ khi quá nhiệt.

Quạt vận hành êm ái với động cơ chất lượng, hạn chế tiếng ồn được đến mức thấp nhất vừa mang lại không gian thoáng mát lại rất yên tĩnh, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận của quạt BVF20W một cách dễ dàng thuận tiện. Cho việc vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, đảm bảo quạt được mới và bền hơn.

Quạt có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài với kích thước cánh quạt 20 cm và tốc độ quay đạt 1180 vòng mỗi phút. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn năng lượng 5 sao.

Quạt được làm từ các vật liệu cao cấp, khung và màn che bằng nhựa, tăng độ bền chống gỉ. Giúp quạt hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài.

Kích thước cánh là 20 cm, kích thước lỗ chờ là 25 x 25 cm. Tốc độ là 1180 vòng/phút.

http://quattangap.net/quat-hut-gio-nha-xuong-gan-tuong-nang-suat-lon.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *