Quạt gắn mái trang trại chất lượng rẻ giá giảm giá tốt nhất

Quạt hút mái Là loại quạt thông gió chuyên dùng lắp ở trên mái để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy. chủ yếu có 2 loại: loại thứ nhất quạt lắp cánh kiểu hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Loại thứ 2 quạt lắp cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

Khi sử dụng quat huong truc gan mai quạt thông gió này của chúng tôi thì các bạn hãy yên tâm về chất lượng của có chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng uy tín. Ngoài ra chính sách bảo hành cho dòng sản phẩm quạt thông gió cũng rất tốt, công ty chúng tôi bảo hành dài và chịu trách nhiệm với hàng mình bán ra thị trường.

Nhưng ưu điểm không thể bỏ qua của Quạt hút mái

Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt fiber- Thụy Sĩ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn và kết cấu bền vững.

Khả năng vận hành êm ái, độ ồn thấp với tốc độ cao trong môi trường nhiệt độ cao.

Hiệu suất cao: cánh hợp kim nhôm khối lượng chỉ bằng 1/3 cánh thép giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành. Đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh được góc nghiêng cánh nên có thể thay đổi được lưu lượng và áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các môi trường khác nhau.

So với dòng quạt hướng trục thông thường, quạt hút gắn mái Quạt hút gió mái có lưu lượng lớn, áp suất cao.

Khả năng chống bụi hiệu quả với tua bin quạt gió xả liên tục 24 giờ một ngày, giảm khả năng bám dính bụi làm cho các cánh quạt dễ dàng làm sạch.

Được thiết kế theo dạng nấm, để chống tác động môi trường bên ngoài.

Cấu tạo lắp ghép dễ dàng, thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo dưỡng.

Tiết kiệm điện năng: khoảng không giữa các cánh quạt cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào nhằm cung cấp hiệu quả ánh sáng ban ngày từ đó tiết kiệm chi phí điện năng tối đa khi sử dụng.

Động cơ chất lượng tốt đảm bảo độ bền và tuổi thọ của quạt lắp mái.

Quạt có thể lắp 2 kiểu cánh hướng trục hoặc cánh ly tâm tùy vào yêu cầu về lưu lượng và áp suất.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web: cơ điện vato

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quattangap.net/ap-dung-cua-quat-gan-mai-khu-che-xuat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *