Quạt hướng trục tròn motor gián tiếp, trực tiếp chất lượng nhất lượng gió xa

Quạt hướng trục là loại quạt tạo ra dòng khí chuyển động song song dọc theo hướng trục của quạt. Có hai loại, quạt hướng trục thân tròn, và hướng trục thân Vuông. Trong đó được phân loại thành hai dòng, chạy trực tiếp và chạy gián tiếp.

Được sử dụng nhiều trong các Nhà máy , Phân xưởng, Các tòa nhà cao tầng : Với mục đích là thông gió, hút khí nóng, cấp khí tươi, Hút khói Hành lang, Tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, Thích hợp với các lĩnh vực Dệt May, Da giầy, Kho hàng, Trang trại chăn nuôi…..

Với quạt hướng trục trực tiếp quạt hướng trục gián tiếp sẽ tạo được lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường dẫn khí nối tiếp theo đường ống như hút sơn trong buồng sơn… với motor nằm ngoài và truyền động gián tiếp, thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng. Đặc biệt, có thể tăng giảm lưu lượng & áp suất khi cần.

Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng hợp kim nhôm cánh điều chỉnh được cân bằng động, vật liệu chống ăn mòn, vỏ làm bằng thép hoặc Inox. Độ bền cao tùy thuộc vào ứng dụng cần quạt hướng trục gián tiếp làm việc để chọn vật liệu phù hợp.

Kích thước từ 450 -> 1400 mm đủ loại tùy vào ứng dụng và nhu cầu.

Công suất từ 0,75 -> 30 kW các hãng sản xuất motor có uy tín và độ biền cao như Siemens,Teco, Enertech, Att, Vtc…

Điện áp 1pha hoặc 3pha dòng điện220 ̴ 380 , cấp bảo vệ IP 55 độ an toàn cao.

Lưu lượng nhỏ hoặc lớn tùy vào ứng dụng cần dùng từ 5.000 -> 80.000 m3/h.

Cọt áp từ 110 -> 900 Pa, độ ồn giao động khoảng 75 -> 110 dB.

Ưu điểm của quạt hướng trục công nghiệp

quạt hướng trục trực tiếp là dòng sản phẩm chuyển động trực tiếp, cánh bằng nhôm đúc, quạt được thiết kế chắc chắn bằng thép

quạt hướng trục tròn trực tiếp có nhiều kích thước khác nhau, từ $300 đến $1200. Tùy theo nhu cầu thực tế mà quý khách có thể chọn lựa các modem phù hợp.

Động cơ độ bền cao, cho lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp, quạt được thiết kế với dòng điện 3 pha và 1 pha

Chúng tôi có các thông số kỹ thuật để cho quý khách lựa chọn trước khi đi vào sản xuất

Ứng dụng quạt hướng trục công nghiệp

quạt hướng trục tròn trực tiếp quạt hướng trục được dùng phổ biến trong các xưởng chế dầu khí, môi trường sản xuất sơn và sản xuất gỗ, hoặc là nối ống cho công trình, hệ thống cấp gió nhà máy….

quạt hướng trục tròn motor trực tiếp là sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất để thông gió hút khí thải hiện nay

Ngoài các modem có sẵn cho quý khách lựa chọn như cột áp, lưu lượng, áp suất thì chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, thời gian giao hàng dự kiến trong khoảng 7 ngày làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế kiểu quạt di động.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quattangap.net/san-xuat-quat-huong-truc-than-tron-truyen-dong-chay-truc-tiep-gian-tiep-tai-sai-gon.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *