Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là một loại quạt được thiết kế với chuẩn kỹ thuật cũng như kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp, các công ty, nhà xưởng, công trình, trang trại chăn nuôi,….có tác dụng làm mát, làm thông thoáng cho những môi trường trên. Loại quạt này càng có tác dụng tích cực vào những ngày hè nóng bức. Cụ thể là vào thời điểm như hiện nay.

Công ty cơ điện VIMAX (VIMAX) quat cong nghiep la gi có chế tạo nhiều loại quạt công nghiệp như quạt công nghiệp kiểu hướng trục, quạt công ngiệp treo tường, quạt ly tâm, quạt hỗn lưu, quạt hướng trục nối ống, quạt lưu lượng tăng áp…tùy vào thiết kế và môi trường của nơi làm việc mà chúng ta chủ động mua sắm loại quạt công nghiệp phù hợp.

Với xu hướng phát triển lớn mạnh của đất nước Quạt công nghiệp được xem như một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình. Quạt được được thiết kế với mục đích thông gió làm mát, rất phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp nhất là vào thời điểm nhiệt độ ngày càng tăng cao. VIMAX là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất và phân phối “quạt ly tâm” khá đầy đủ các chủng loại .

quạt công nghiệp là một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

quạt công nghiệp là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, mùi hôi…

Sản phẩm này có công suất, lưu lượng gió lớn nên thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Ngày nay, quạt công nghiệp cũng như quạt thông gió dân dụng đã trở nên phổ biến, bởi vì đem lại nhiều lợi ích sau:

Lưu thông không khí

quạt công nghiệp mua quạt công nghiệp có tác dụng lưu thông không khí, đẩy không khí nóng, tù đọng từ bên trong ra ngoàivà hút không khí giàu Oxy cung cấp cho không gian tạo sự thông thoáng, mát mẻ.

Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm

Ô nhiễm không khí trong nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi…thường là do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi…nên rất cần đến một hệ thống thông gió đẩy nguồn không khí này ra bên ngoài tạo môi trường làm việc trong lành để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

http://quattangap.net/nhu-cau-nao-thi-nen-dung-quat-hut-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *