Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300 gắn tường ở Bình Dương, Đồng Nai và toàn Quốc

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x300 được thiết kế chuyên dụng chuyển động gián tiếp thông qua dây đai. Động cơ được sử dụng thường có đồ bền rất cao. Dễ lắp đặt và sử dụng trong nhiều thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, gió giật nhờ vào thiết kế có lá xách nên có thể bảo vệ động cơ tốt hơn

Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông cao cấp có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, lưu lượng gió lớn và ổn đinh, hơn nữa là không gây tiếng ồn lớn, thân thiện với mỹ quan môi trường.

Mục đích của Quạt thông gió công nghiệp 400 x 400 giá quạt hút công nghiệp 400×400 là làm mát cho các nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp may mặc, giày da, chuồng chại chăn nuôi, trồng trọt…. hệ thống miếng làm mát ưu tú coolingpad kết hợp với quạt hút vuông sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống khoảng 8oC mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của không gian nhà xưởng.

Thường gắn Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x300 lên trên vách tường nhà xưởng để giúp tạo điều kiện thông gió thoáng khí một cách tốt nhất. Giúp hơi nóng ra ngoài công xưởng và nhả khí mát vào nhà.

Xem thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác và tốt nhất tại công ty Cơ điện VIMAX.

Đặc điểm và ứng dụng Quạt hút gió vuông 400x400x300

Đặc điểm:

Quạt hút 400×400 có sải cánh nhỏ phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Quạt được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm chống rỉ đảm bảo độ bền theo thời gian.

Với thiết kế truyền lực trực tiếp nên quạt tạo ra lưu lượng hút lớn.

Làm việc ổn định, êm không gây tiếng ồn lớn khi làm việc.

Ứng dụng Quạt hút công nghiệp 400×400:

Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông quạt hút công nghiệp 800×800 được sử dụng cho tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí trong: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao. Ngoài ra, Quạt hút gió vuông 400x400x300 còn được sử dụng để thông thoáng trong các khu trang trại chăn nuôi…

Mua Quạt thông gió công nghiệp 400 x 400 ở đâu?

Eriko tự hào là nhà cung cấp các loại Quạt hút gió vuông 400x400x300 số một trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại quạt công nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm tốt và chính hãng nhất tới tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm, quý khách hàng còn được hưởng các chế độ ưu đãi sau:

Chế Độ Bảo Hành:

Thời gian :12 tháng

Phương thức vận chuyển:

Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

Ưu đãi

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

http://quattangap.net/dac-diem-va-ap-dung-quat-hut-400×400.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *