Quạt hút ly tâm áp suất rẻ, tiếng ồn phải chăng

Chi tiết quạt hút ly tâm cao áp :

quạt hút ly tâm cao áp làm việc theo nguyên tắc ly tâm, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm tạo ra luồng khí có lưu lượng cực lớn.

Khì rôto làm việc, không khí được hút dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Quạt hút li tâm cáo áp có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

Đặc điểm:

quạt hút ly tâm cao áp http://quatdiensaigon.vn/cung-cap-quat-hut-ly-tam-cao-ap-thap-ap-o-sai-gon.html có miệng hút đơn, với các bộ phận của quạt được định hình bằng khuôn.

Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, quạt được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, không gây tiếng ồn. lưu lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định.

quạt hút ly tâm thấp áp quạt ly tâm ở sài gòn trực tiếp và gián tiếp có nhiều đặc điểm và công dụng khác nhau không phải ai cũng biết.

Đặc điểm:

quạt hút ly tâm thấp áp gián tiếp:

+ Loại quạt này có thể thay đổi số vòng quay của cánh quạt thông qua những thay đổi từ thông số puly gắn trên trục động cơ và gối đỡ, chính vì điều này sẽ góp phần giảm chi phí đầu tư rất nhiều so với dùng biến tần.

+ Có lưu lượng gió khá lớn, áp suất tĩnh thấp, gây ra tiếng ồn nhỏ mà lại làm việc với hiệu quả cao từ 30% đến 80% so với lưu lượng định mức.

+ Thông qua gối đỡ và dây đai các cánh quạt sẽ truyền động gián tiếp. Vì cánh quạt không lắp trực tiếp vào động cơ nên quạt có thể dùng trong môi trường ẩm ướt, có chất độc hại và nhiệt độ cao….tuổi thọ động cơ được nâng lên nhiều.

+ Thông qua thay đổi thông số puly gắn trên trục động cơ và gối đỡ bạn có thể thay đổi số vòng quay của cánh quạt.

quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp:

+ Loại quạt này được thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết liên kết với nhau bằng bu lông nên rất dễ dàng trong việc tháo lắp, thay thế và bảo dưỡng.

+ Có lưu lượng gió khá lớn, áp suất tĩnh thấp, gây ra tiếng ồn nhỏ, hoảng làm việc hiệu quả cao từ 30% đến 80% lưu lượng định mức.

+ Cánh quạt này gồm nhiều lá cánh nhỏ (từ 24 đến 60 lá), được lắp trực tiếp vào trục động cơ.

+ Bề mặt của quạt được sơn 1 lớp chống sét trước khi sơn phủ lớp bề mặt bằng sơn chịu nhiệt.

Quạt có thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết liên kết với nhau bằng bu lông nên rất dễ dàng cho việc tháo lắp, bảo dưỡng và thay thế.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quattangap.net/quat-hut-ly-tam-la-gi-quat-nao-hut-bep-hut-khoi-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *