Quạt hút thông gió vuông 1000×1000

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường hiện nay đã phát triển ra nhiều loại để có thể phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu khác nhau. Sau đây là một số loại Quạt thông gió nhà xưởng vuông được các nhà xưởng tin dùng nhiều nhất, vừa chất lượng vừa tiết kiệm.

Đôi nét về quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị có chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, quạt thông gió nhà xưởng là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được.ở

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường là thiết bị mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.

Những loại Quạt Hút Gió Vuông được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng

Quạt thông gió vuông 1000 là quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực thấp, được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng. với kích thước 1000x1000mm và được nghiên cứu, áp dụng các vật liệu tôn, kẽm, inox có chất lượng vượt trội, chống hoen gỉ và chống mài mòn do tác động của môi trường trong quá trình hoạt động

Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

ĐẶC ĐIỂM:

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường 1000×1000 Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên có thể chống bụi, chống nước. Mẫu mã kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại để thoát gió.

CÔNG DỤNG:

Sử dụng thích hợp cho các nơi như nhà xưởng, siêu thị, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, chợ lớn, chuồng trại, nhà kính, khu trồng hoa cây cảnh, và những nhà xưởng công nghiệp có nhiệt độ cao mùi khó chịu, bụi bẩn.

Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, http://quatvimax.vn/quat-thong-gio/ cải thiên môi trường làm việc tốt hơn. Ưa điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi

THÔNG SỐ:

Thông số kỹ thuật:

Kích thước khung : 1000x1000x400(mm)

Đường kính cánh: 900 mm

Lưu lượng 23.000 m3/h

Công suất 0.55 KW

Điện áp : 380V

Độ ồn: 55 dB

Tốc độ vòng quay : 513 r/min

Cánh quạt bằng inox, vỏ bằng tôn.

Có chớp phía trước, phía sau có lưới thép bảo vệ

http://quattangap.net/quat-hut-thong-gio-vuong-1000×1000.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *