Quạt thông gió hướng trục và sản phẩm quạt công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp thuộc dòng quạt công nghiệp dùng để hút gió, cung cấp không khí thông thoáng cho nhà kho, xưởng sản xuất, công trình dân dụng… với thiết kế chắc chắn, công suất cao bền bỉ.

Sản phẩm được sử dụng để nối ống và thông gió tầng hầm, nhà xưởng, công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất, Quạt thông gió công nghiệp có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quạt hướng trục công nghiệp có tác dụng hút khí nóng và cung cấp không khí mát mẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất Quạt hướng trục công nghiệp theo đơn đặt hàng của quý khách, các modem có sẵn, khách hàng có thể chọn lựa cho mình công suất, cột áp, lưu lượng phù hợp với nhà xưởng, nhà máy của mình để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách

Quạt thông gió công nghiệp là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Đặc tính chủ yếu của quạt là chuyên chở thông gió, vận chuyển nhiệt, http://quatvimax.vn/quat-huong-truc-cong-nghiep-thong-gio-va-nhung-dieu-can-biet/ góp phần làm mát không khí, hút hơi ẩm. Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các mẫu Quạt hướng trục khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Có 2 loại Quạt thông gió hướng trục chính

Quạt hướng trục trực tiếp – là quạt có motor gắn trực tiếp vào cánh quạt

Quạt hướng trục công nghiệp gián tiếp – motor truyền động tới cánh qua dây coroa

Quạt công nghiệp là dòng Quạt hướng trục thông gió trục kỹ thuật , thiết kế dạng ống có kết cấu cánh xiên.

Công nghệ sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độc nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.

Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),…

Vật liệu chắc chắn, độ bền cao: Thép SS400, Inox 304, Inox 316, nhựa PP,…

Lưu lượng lớn, áp suất cao so với dòng quạt hướng trục Quạt thông gió công nghiệp thông thường.

Độ ồn cực thấp do dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng Quạt thông gió hướng trục thông thường.

Thuận tiện lắp đặt, bảo dưỡng: Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nhiều không gian, đặc biệt hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng cần áp lực cao, bảo dưỡng dễ dàng.

Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.

ỨNG DỤNG

Quạt công nghiệp thường được sử dụng để lắp nối ống với hệ thống đường ống vận chuyển dòng khí với khoảng cách lớn hoặc dùng lắp hút khói hành lang, tầng hầm, thông gió trục kỹ thuật..

http://quattangap.net/quat-huong-truc-cong-nghiep-co-nhung-tac-dung-gi-trong-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *